Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ AN TOÀN PCCC

 

Công Ty Thiết Bị An Toàn PCCC được sáng lập và điều hành bởi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và thiết bị an toàn, bảo vệ. Lựa chọn lĩnh vực hoạt động rất đặc biệt cho công ty, chúng tôi xuất phát từ nguyện vọng góp phần nhỏ bé của mình mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người và cho xã hội.
 

Nhờ có kinh nghiệm chuyên ngành đúc kết trong nhiều năm qua chúng tôi hiểu thấu đáo mọi vấn đề của kỹ thuật và ứng dụng thực tế. Với tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi trọng chất lượng công trình và quyền lợi của khách hàng trên hết, chúng tôi thực sự đã làm hài lòng tất cả các khách hàng mà chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm với công việc bên cạnh các thiết bị hỗ trợ hiện đại và đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty Hiệp An là nhà cung cấp các thiết bị PCCC và bảo vệ của các hãng nổi tiếng trên thế giới:

 

* Hãng NOHMI BOSAI, HOCHIKI , NITTAN (Nhật Bản), APOLLO (Anh Quốc), TYCO (Hàn Quốc), HOCHIKI, MICOM (Canada) về thiết bị báo cháy.

* Hãng KOCOM (Hàn Quốc), AIPHONE (Nhật Bản) về thiết bị Video Doorphone, Intercom,...
 

Chúng tôi có trách nhiệm thay mặt nhà sản xuất phân phối sản phẩm và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, lắp đặt, sử dụng và bảo hành, bảo trì. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả, chế độ phục vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật.

 

Công Ty Thiết Bị An Toàn PCCC
Văn Phòng: 22F Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
Điện thoại : (84-28) 38541307 ; Fax : (84-28) 38541308
Email : thietbiantoanpccc
@gmail.vn

 

Đối tác của chúng tôi
Khách hàng
Hotline tư vấn: 0899 781 279
Zalo